13 ตัวอย่างอีคอมเมิร์ซที่สร้างรายได้แบบ passive income

ecommerce passive income

ใครมีรายได้ passive จากการทำงานร้านค้าออนไลน์? และสิ่งที่เราสามารถเรียนรู้จากพวกเขา?
ความคิดและตัวอย่างอีคอมเมิร์ซไม่ว่าคุณจะต้องการสร้างผลิตภัณฑ์ของตนเองส่งเรือคนอื่นหรือสร้างร้านค้าออนไลน์ในรูปแบบของตลาดนี่คือคอลเล็กชันอีคอมเมิร์ซที่ดีที่สุด

แรกขึ้นให้ฉันเพียงแค่พูดขายสินค้าออนไลน์สามารถ beeeeest วิธีการทำรายได้หกตัวเลขจากอินเทอร์เน็ต อย่างจริงจัง. (และมีอีคอมเมิร์ซ killer และแนวคิด dropshipping บางอย่างที่คุณควรพิจารณาในปีนี้ด้วย)

คุณจะปลิววัวนกแก้วที่ parrotsrus.com!

ถ้าคุณทำตามไซต์เช่นอีคอมเมิร์ซอีเลคโทรนิคคุณอาจเคยเห็นคนหลายสิบคนที่ทำเช่นนี้กับไซต์เฉพาะที่ขายทุกอย่างตั้งแต่เครื่องข้าวโพดคั่วไปจนถึงเครื่องลดความชื้น

มันเลวแรงบันดาลใจเมามันเพราะคุณสามารถเก็บความคิด“ดีถ้าที่ทำงานบางทีฉันอาจจะลองสิ่งที่คล้ายกันสำหรับอุตสาหกรรมร้านทำผมหรือเฉพาะที่บ้านพลังงานยก” หรือสิ่งที่พื้นหลังส่วนบุคคลของคุณทำงานเพื่อนำไปสู่จิตใจ

และนี่คือเหตุผลที่ฉันรวบรวมและรวบรวมข้อมูลจากรายการกรณีศึกษาอีคอมเมิร์ซฉบับมหากาพย์นี้

ดังนั้นคำถามอย่างรวดเร็วกลายเป็นหนึ่งในวิธีที่ดีที่สุดที่จะไปเกี่ยวกับการทำรายได้ออนไลน์ passive?

Kinda คำตอบเกี่ยวกับลาที่ไม่ดีฉันรู้ แต่ให้ฉันอธิบาย

คุณเห็นมีเวลาบ้าที่จะเข้าสู่ฝันขึ้นสร้างและมีประสิทธิภาพการตลาดร้านค้าออนไลน์ แต่เมื่อคุณปฏิบัติตามความดีทั้งหมดแล้วการรักษานั้นอาจทำได้ง่ายโดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อคุณให้คนอื่นดูแลความสำเร็จและการดูแลลูกค้า

ในบทความนี้เราจะดูที่ บริษัท ที่ทำทั้ง 9 หลาเพื่อที่จะพูด

กล่าวคือมีที่เก็บอีคอมเมิร์ซและดูแลการขายจริงด้วยตัวเองไม่ว่าจะเป็นการจัดส่งแบบเลื่อนหรือการสั่งซื้อเอง

ถ้าคุณต้องการที่จะเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับคนที่หลีกเลี่ยงสิ่งที่และเพียงแค่ทำให้ยอดขายของ บริษัท ในเครือในผลิตภัณฑ์ (เช่นที่พวกเขามีเว็บไซต์ที่แสดงความคิดเห็นกล้องหรือ ‘ปลอม’ ร้านผ้าปูเตียงที่เชื่อมโยงกับ Amazon)

1) ผลิตภัณฑ์ทางกายภาพฉลากส่วนตัว – นั่นหมายถึงการวางแบรนด์ / ชื่อของคุณเองลงในผลิตภัณฑ์

2) ขายใน Amazon.com – ไม่ใช่ร้านของคุณเองเพื่อเริ่มต้น

3) ใช้ Amazon FBA – พวกเขาจะจัดเก็บผลิตภัณฑ์ของคุณจัดส่งให้กับลูกค้าและแม้กระทั่งจัดการผลตอบแทน

4) โปรโมตโดยใช้ Amazon PPC เปิดตัวบริการ (เช่น ZonBlast) และติดต่อผู้ตรวจสอบยอดนิยมพร้อมข้อเสนอพิเศษฟรี

5) ในที่สุดย้ายไปที่ร้านค้าออนไลน์ของคุณเอง – นี่จะเป็นช่องทางการขายที่ดีที่สุดของคุณนับตั้งแต่ที่คุณควบคุม

6) ประชาสัมพันธ์ส่วนใหญ่ผ่านทางเว็บไซต์ของคุณเอง (การตลาดเนื้อหา) โพสต์จากผู้เข้าร่วม / พ็อดคาสท์และโซเชียลมีเดีย

7) สร้างรายชื่ออีเมล … ทำซ้ำลูกค้าระยะยาวเป็นที่ที่เงินทั้งหมดจะทำ

แต่คุณจะเริ่มต้นอย่างไร?

ฉันขอแนะนำให้คุณเช็คเอาต์ podcast ของ Chris Guthrie พร้อมกับ Brian Leydeซึ่งครอบคลุมธุรกิจของเขาด้วยเช่นกัน

และถ้าคุณชอบพอดคาสต์และต้องการเริ่มต้นด้วยแนวคิดรายได้แบบพาสซีฟนี้ด้วยตัวคุณเองผมขอแนะนำให้คุณลองทำหลักสูตรเกี่ยวกับการทำเงินใน Amazon – เป็นชุดเครื่องมือซอฟต์แวร์ของ Guthrie + AmaSuite

โดยทั่วไปจะมีชุดของการฝึกอบรมและเครื่องมือสำหรับการขายผลิตภัณฑ์ของคุณเองใน Amazon …

… และยังรวมถึงวิธีการเชื่อมโยงผลิตภัณฑ์ Amazon ถ้าคุณต้องการทำเช่นนั้นด้วย

ผมเองใช้ AmaSuite เพื่อการวิจัยผลิตภัณฑ์เพราะช่วยประหยัดเวลาได้ 100 วินาที และถ้าฉันเพิ่งเริ่มต้นฉันยังจะใช้การฝึกอบรมเพื่อเรียนรู้เชือก – ทุกอย่างสวยมากฉันรู้ว่าอยู่ในหลักสูตรของ Guthrie

ในการเปิดเผยข้อมูลทั้งหมดคุณควรทราบลิงก์ AmaSuite ที่นี่คือลิงค์พันธมิตร เราเพียงเชื่อมโยงสิ่งที่เราใช้และสิ่งที่เราจ่ายให้กับตัวเองเท่านั้น เป็นแบบที่ไม่เหมือนใครในโลกที่ผู้คนดูเหมือนจะผลักดันผลิตภัณฑ์แบบสุ่มทุกประเภทที่พวกเขาไม่เคยเห็นมาก่อน

ดังนั้นถ้าคุณต้องการที่จะช่วยตัวเอง heck ของมากของเวลา (และเงิน) ได้และที่สำคัญจริงๆเรียนรู้วิธีการสร้างรายได้เรื่อย ๆ โดยใช้ Amazon แล้วตรวจสอบ AmaSuite ในขณะนี้

Buuuuuut ฉันไม่ต้องการให้คุณใช้จ่ายเงินถ้าไม่ใช่สิ่งที่คุณต้องการ ดังนั้นก่อนที่คุณจะพิจารณาซื้อเนื้อหาให้ดูที่ podc ​​ast ฟรีด้านบนไปที่เนื้อหาของ Guthrie และตัดสินใจด้วยตัวคุณเองว่าการฝึกอบรมนี้เหมาะสำหรับคุณหรือไม่

PS ก่อนที่จะไปข้างหน้าและก่อนที่พวกคุณจะได้รับ waaaay ตื่นเต้นเกินไปเกี่ยวกับร้าน bizak ทั้งร้านค้าออนไลน์นี้ฉันได้กล่าว … ไม่ได้รับหลงกลโดยตัวเลขรายได้ผู้เชี่ยวชาญด้านการจัดเก็บออนไลน์มักจะโยนรอบออนไลน์

เมื่อมีคนบอกว่าพวกเขาสร้างรายได้ออนไลน์มากกว่าหนึ่งล้านเหรียญต่อปีจากร้านค้าอีคอมเมิร์ซของพวกเขาให้ทำขุดเล็ก ๆ รายได้หรือกำไรนี้หรือไม่? ทำให้ความแตกต่าง biggggg ประมาณ $ 900,000 ในความแตกต่าง haha

1. บาร์ซูชิบ้าน

คุณสามารถไปที่ท้องถิ่นเพื่อหาทุกสิ่งที่ปรุงอาหารญี่ปุ่นและดื่มที่เกี่ยวข้อง?

ไม่สามารถนึกถึงสถานที่ได้ … ไม่แน่นอน! นี่เป็นช่องเฉพาะ แม้กระทั่งพยายามหาขวดเหล้าครึ่งดีที่ร้านขายขวดในประเทศของคุณเป็นงานที่ยากลำบาก

นี่เป็นเหตุผลหนึ่งที่ฉันชอบไซต์นี้ – ขายผลิตภัณฑ์ที่หาได้ยากในท้องถิ่นอย่างน้อยก็ยากที่จะหาได้ในหลากหลายรูปแบบหรือทุกช่วง อ่านต่อ>

2. ผู้อ่าน Dock

RD เป็น บริษัท เล็ก ๆ น้อย ๆ ที่ทำให้รายได้แบบพาสซีฟออนไลน์จากการขายแท่นวางสำหรับ Kindle Fires ! แค่นั้นแหละ.

Verrrry คิดอีคอมเมิร์ซ nichey และทำไม่เป็นไรจากรูปลักษณ์ที่มีประมาณ 11,000 รายเดือนที่ไม่ซ้ำและ$ 23,000 ในการขายสำหรับปีแรก (PS ข้อมูลนี้มาจากMillion Dollar Blog Project leader boardคือตรงจากปากม้า)

เอาล่ะลองวิเคราะห์กรณีศึกษานี้ดูว่าเราสามารถเรียนรู้อะไรได้บ้าง อ่านต่อ>

นกแก้วเหนือ

โอ้ว้าว! หากคุณคิดว่ากรณีศึกษาเกี่ยวกับไก่ coops เป็นใหญ่, รอจนกว่าคุณจะอ่านเกี่ยวกับเรื่องนี้ … เว็บไซต์ทุ่มเทเพื่อขายสิ่งที่นกแก้วที่เกี่ยวข้อง!

ใช่ถูกต้อง. กรงอาหารของเล่นตรึงตราให้อาหารกล่องขนส่งยาและทุกอย่างอื่นภายใต้ดวงอาทิตย์ … โดยเฉพาะสำหรับนกแก้ว

แนวคิดอีคอมเมิร์ซนี้เป็นความอัจฉริยะที่แปลกประหลาด อ่านต่อ>

4. รองเท้าส้นสูง

เคยสงสัยไหมว่าTom Cruiseสามารถดูสูงกว่าที่เขาเป็นได้หรือไม่?

ดีด้วยการรวมกันของรองเท้าพิเศษและด้านใน ‘ยก’ พื้นรองเท้าที่เขาสามารถแตกต่างกันไปโดยประมาณเท้าสูง!

นี่เป็นเทคนิคเดียวกับที่ทุกคนจาก Robert Downey Jr ไปยัง John Wayne ได้ใช้ในฮอลลีวู้ดและได้ติดอยู่ในโลกแห่งความเป็นจริงเนื่องจากชายที่สั้นกว่าปกติพยายามที่จะได้นิ้วสักสองสามนิ้วเพื่อให้พวกเขาสามารถเพิ่มความมั่นใจและขยายสระว่ายน้ำได้ เปิดให้พวกเขา อ่านต่อ>

5. เกียร์ศิลปะการต่อสู้ Datsusara MMA

นี่เป็นหนึ่งในกรณีศึกษาที่น่าสนใจที่สุดครั้งแรกที่ฉันอ่านที่บล็อก Four Hour Work Weekและสิ่งต่อไปนี้เป็นประเด็นหลักที่ฉันนำมาจากที่นี่และรูปลักษณ์ล่าสุดของฉันเองที่ธุรกิจของพวกเขา

ฉันรักกรณีศึกษานี้เพราะเป็นแรงบันดาลใจจริงๆสำหรับบรรดาผู้ที่เห็นปัญหาการตูดใหญ่กับผลิตภัณฑ์ที่มีอยู่ที่คุณใช้เป็นส่วนหนึ่งของการพูดงานอดิเรกหรือกีฬา (ซึ่งเป็นคนสวยมาก!) และต้องการอะไรมากไปกว่าการเริ่มต้น ธุรกิจในช่องที่คุณหลงใหล

ดังนั้นสิ่งที่ Datsusara ทำจริง? อ่านต่อ>

6. Ready Set Go ชุด

เว็บไซต์นี้น่ากลัว! นี่เป็นตัวอย่างที่ดีอีกวิธีหนึ่งในการทำให้แนวคิดนี้ง่ายขึ้นเมื่อคุณเพียงแค่ทำการสะท้อนตัวเองเกี่ยวกับหัวข้อที่คุณรู้บ้าง

คู่ที่อยู่เบื้องหลังไซต์นี้ใช้เวลาสองสามสัปดาห์ในการคิดถึงพื้นที่ทั้งหมดที่พวกเขามีส่วนเกี่ยวข้องในช่วงหลายปีที่ผ่านมาตั้งแต่เต้นรำไปจนถึงการช่วยเหลือฉุกเฉิน ดี.

ต่อมาพวกเขาพยายามที่จะลดลงลงในรายการโดยการมองที่ผลประโยชน์มีผลิตภัณฑ์ที่ได้อย่างง่ายดายอาจจะลดลงการจัดส่ง นี้ฆ่าความคิดบางอย่างรวดเร็ว อ่านต่อ>

7. เมล็ดพันธุ์ของฉัน

หนังสือBorn to Runของ Christopher McDouglas ทำให้เสียงเมล็ดสีดำและสีขาวเล็ก ๆ เหล่านี้เป็นเหมือนเมล็ดมหัศจรรย์ที่เด้งขึ้นมา

หลังจากที่พวกเขาได้รับความสนใจจากพวกเขาแล้วฉันตัดสินใจที่จะตีมัดจำระหว่างการวิ่งมาราธอนเมื่อปีที่แล้วและต้องขอบคุณเมล็ดพันธุ์เล็ก ๆ เหล่านี้หรือแอสไพริน 3 ตัวที่ฉันแอบเข้าไปในกางเกงขาสั้นที่กำลังวิ่งฉันทำมันผ่านเส้นชัย

อย่างไรก็ตามเรามีช่องเฉพาะ แต่เป็นสินค้ายอดนิยมที่นี่ในเมล็ดพันธุ์ Chia และนับตั้งแต่ที่พวกเขาได้รับความนิยมเพิ่มขึ้นคุณจะเห็นการค้นหา 100,000 ครั้งต่อเดือนใน Google … การค้นหารายเดือน 368,000 ครั้งจะแม่นยำ! อ่านต่อ>

8. บ้านของ Rave

เนวิลล์ของการขนส่งสินค้าลดลงเสน่หามุ่งเน้นการขายผลิตภัณฑ์คลั่ง / เต้นรำ – คิดว่าแท่งเรืองแสงลูกดิสโก้ไฟแฟลชและสวยมากทุกสิ่งที่สว่างขึ้น

วิธีช่องประหลาด! และยังเป็นที่ตั้งของผลิตภัณฑ์นับพัน ๆ แห่ง ไม่น่าแปลกใจว่าคุณสามารถแยกลงจนถึงขณะนี้ แต่ยังคงมีตันของผลิตภัณฑ์สำหรับการขาย?

นอกจากนี้ไม่ได้เตือนคุณเพียงเล็กน้อยของตัวอย่างนกแก้วข้างต้น? กล่าวคือคุณมีตลาดทั่วไป (อุปกรณ์เสริมสำหรับงานปาร์ตี้) ที่เจาะกลุ่มผู้ชมเฉพาะเจาะจง (ravers) ในความเป็นจริงเดาที่เนวิลล์วางเรือกับ … ผู้จัดจำหน่ายอุปกรณ์งานเลี้ยง (เป็นนายพล) อ่านต่อ>

9. Curbside Air

กรณีศึกษาที่น่าสนใจมากสำหรับเราและหนึ่งฉันเกิดขึ้นเฉพาะเมื่อเร็ว ๆ นี้เมื่ออ่านมากบล็อกเตะ Assy แอนดรูว์โยวเดอเรียนในทุกสิ่งอีคอมเมิร์ซเชื้อเพลิงอีคอมเมิร์ซ

ดังนั้นนี่คือข้อตกลง …

คนสองคนที่ทำงานเต็มเวลาทำธุรกิจอีคอมเมิร์ซในเวลาว่าง อ่านต่อ>

10. Lumo Back

สิ่งประดิษฐ์น้อยเย็น! Lumo Back เป็นเซนเซอร์ตัวเล็ก ๆ น้อยๆ ที่คุณพันไว้ที่ด้านหลังส่วนล่างของคุณและสั่นทุกครั้งที่คุณหงุดหงิด และตั้งแต่ความตระหนักเป็นจำนวนหนึ่งวิธีแก้ปัญหาท่าทางคุณได้กล่าว 3 Stanford grads หลังนี้ได้ตอกมัน

ผลิตภัณฑ์จะใช้งานได้อีกระดับหนึ่งเมื่อคุณใช้งาน iPhone Appซึ่งจะแสดงให้เห็นว่าท่าทางของคุณติดตามได้อย่างไรในแต่ละวัน

ตอนนี้พวกผู้ชายเหล่านี้ต้องใช้เวลาในการออกแบบและผลิตสินค้าล่วงหน้าอย่างจริงจังแต่ด้วยสิ่งที่ทำเสร็จแล้วก็เริ่มดีและเฉื่อยชา อ่านต่อ>

11. Pop Chart Labs

เว็บไซต์ที่น่าสนใจมาก ๆ ที่ขายสติ๊กเกอร์ดูน่ารักที่ดูน่าสนใจเป็นโปสเตอร์เสื้อและอื่น ๆ

แปลกใช่ไหม!? พวกเขาสามารถทำเงินได้อย่างไร?

แต่เมื่อคุณเข้าชมไซต์คุณจะเห็นว่าผลิตภัณฑ์มีความสวยงามและมีส่วนร่วมมากน้อยเพียงใด แน่นอนออกจากสนามที่เหลือและแน่นอนสิ่งที่ฉันสามารถมองเห็นได้อย่างน่าสนใจเพื่อสร้าง Hipster ของเรา อ่านต่อ>

12. Cookbook Village

ฉันรักไซต์นี้เนื่องจากเป็นตัวอย่างที่ยอดเยี่ยมในการลดช่องจากตลาดที่แทบไม่มีใครทำให้รายได้ (หนังสือ) ไปยังตลาดที่มีกำไรบางส่วนอยู่ (หนังสือทำอาหาร)

ตอนนี้ถ้าตำราโดยทั่วไปเป็นช่องที่นี่เราจะต้องสรุปว่าผู้ก่อตั้งควรจะเป็นสถาบันเพราะใคร f ** k สามารถแข่งขันกับ Amazon?

แต่ที่ที่เฉพาะได้รับ nichier! อ่านต่อ>

13. pH มิราเคิลลิฟวิ่ง

ไซต์นี้จำหน่ายผลิตภัณฑ์ทุกชิ้นบนโลกเพื่อช่วยให้ผู้คนบรรลุระดับ pH ที่สมดุลในเลือดของตนเองเช่นสมดุลของความเป็นด่างและกรด

เป็นแนวทางด้านสุขภาพแบบเจาะกลุ่มที่มีชื่อเสียงโดย Anthony Robbins ซึ่งเป็นแรงบันดาลใจจากทีวี 2am

ฉันไม่ได้จริงๆดูแลทฤษฎีที่อยู่เบื้องหลังวิธีการด้านสุขภาพที่เกิดขึ้นจริง แต่ฉัน looooove แรงบันดาลใจความคิดนี้นำ …  Continue Reading>

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *