15 ตัวอย่าง Advertising & Affiliate Marketing ที่สร้างรายได้แบบ passive income

Affiliate Marketing

บล็อกเกอร์ใดที่สร้างรายได้แบบพาสซีฟจากโฆษณาและการตลาด Affiliate จำนวน 1,000,000 เหรียญและพวกเขาสามารถสอนอะไรได้บ้าง?
ตัวอย่างการโฆษณาและ Affiliate Marketingใครบอกว่าคุณไม่สามารถสร้างบล็อกได้?!

ในทุกกรณีศึกษาด้านล่างเราจะดูที่คนที่บล็อกและได้รับรายได้ passive ผ่านการโฆษณาและการตลาดพันธมิตร

ไซต์ที่มีเนื้อหาหลากหลายเหล่านี้มีรูปแบบแตกต่างกันออกไปตั้งแต่รูปแบบบล็อก (เช่น Expert Enough) จนถึงรูปแบบข่าวและบทวิจารณ์ (เช่น Photography Tips) เพื่อจัดรูปแบบร้านค้าออนไลน์ (เช่น Animal Print Bedding) ไปยังเว็บไซต์สไตล์ทั่วไป กองบัญชาการฝึกยิงปืน)

แม้ว่าบางกรณีศึกษาด้านล่างนี้เกี่ยวข้องกับผู้ที่ขายผลิตภัณฑ์ข้อมูลส่วนใหญ่ของรายได้มาจากโฆษณาและการตลาดแบบแอฟฟิลิเอต

ดีที่สุดทั้งหมดคุณจะได้เห็นว่ามีหลายวิธีที่แตกต่างกันไปเกี่ยวกับรายได้ประเภทนี้ คุณจะพบกับ bagfuls ของแรงบันดาลใจในคำด้านล่างเพื่อให้สนุก!

PS เช็คเอาท์การโฆษณาที่ชื่นชอบและแนวคิดเกี่ยวกับพาร์ทเนอร์ได้ที่นี่>
1. เคล็ดลับการถ่ายภาพ

ตอนนี้เราได้ไปดูผลงานของ Chris Guthrie ที่มีชื่อเสียงมากทีเดียวซึ่งเป็นคนที่ทำรายได้จากการขาย Affiliate ของ Amazon ปีละหนึ่งล้านเหรียญซึ่งเขาเก็บได้ประมาณ 10%

ดังนั้นเชื่อหรือไม่ว่า แต่การถ่ายภาพเคล็ดลับเป็นเพียงหนึ่งในหลายสิบของ Chris เว็บไซต์เฉพาะ

ฉันไม่ใช่มาร์ตินสกอร์เซซี่ดังนั้นฉันจึงต้องการตัดความกังวลและได้รับตรงไปตรงมาว่าไซต์นี้สร้างรายได้อย่างไร อ่านต่อ>

2. รีวิว Treadmill

นี่เป็นการสร้างแรงบันดาลใจให้กับกรณีศึกษาซึ่งเป็นสิ่งหนึ่งที่ทำให้ฉันรู้สึกทึ่งในการทำซ้ำสิ่งที่คล้ายกันในส่วนอื่นของอุปกรณ์กีฬา

นี่เป็นเหตุผล …

แรกขึ้น treadmills เป็น freaking แพง พวกเขาเริ่มต้นรอบเครื่องหมาย $ 800 และไปได้อย่างรวดเร็วผ่าน $ 2000 จุด ดังนั้นค่าคอมมิชชั่นของพาร์ทเนอร์จะต้องอยู่ทางเหนือของ 100 ดอลลาร์ทุกครั้งที่คุณขายสินค้า อ่านต่อ>

3. Nerdy Nomad

นี่ไม่ใช่ไซต์เฉพาะจริงที่เรากำลังจะไปดู แต่เป็นไซต์ที่ Nerdy Nomad พูดถึงไซต์เฉพาะของเธอ

คุณเห็นไหมว่าแม้ว่าไซต์ที่มีไซต์เฉพาะเจาะจงของเธอจะทำให้เราได้รับความบันเทิงมากมาย แต่ก็คือธุรกิจโดยรวมของ Nerdy ซึ่งเป็นกลุ่มไซต์เฉพาะที่แสดงให้เห็นว่ารูปแบบธุรกิจแบบเต็มรูปแบบที่เธอดำเนินการอยู่อย่างมีประสิทธิภาพ

ดังนั้นเคิร์สตี้สาวหลังไซต์จึงเป็นนักเดินทางตัวยงและนักสำรวจทั่วโลก เธอเป็นผู้หญิงที่ชาญฉลาดอย่างบ้าคลั่งเพราะเธอสร้างธุรกิจเกือบหกรูปจากการเขียนเกี่ยวกับการเดินทาง ข้ามเว็บไซต์ท่องเที่ยวต่างๆของเธอ! อ่านต่อ>

4. ผู้เชี่ยวชาญเพียงพอ

ถ้าคุณทำตามคนที่เข้าชมคิดว่าคุณจะเคยได้ยินเกี่ยวกับพวกเขาโครงการ Blog ล้านดอลลาร์

โดยทั่วไปเป็นสิ่งที่ท้าทายสำหรับทุกคนในการสร้างบล็อก / เว็บไซต์ตั้งแต่เริ่มต้นและหารายได้จากเว็บไซต์ โฮสต์ของความท้าทายนี้เองได้เลือกที่จะสร้างไซต์ที่มีลักษณะร่วมกันในการเป็นผู้เชี่ยวชาญในทุกประเภทตั้งแต่การวิ่งมาราธอนไปจนถึงการผลิตส่วนบุคคล

ก่อนที่จะยืนยันทางเลือกนี้พวกเขาได้เลือกที่จะสร้างเว็บไซต์ในเว็บไซต์ / ออกแบบบล็อกสำหรับคนที่ไม่ออกแบบซึ่งจะได้ทำ 10 ครั้งดีกว่าฉันคิดว่า แต่เนื่องจากหัวข้อนี้ทำให้เกิดความโกลาหลในส่วนความคิดเห็นเนื่องจากคนเหล่านี้แย้งว่านี่เป็นเพียงเว็บไซต์เกี่ยวกับการทำเงินออนไลน์ (หรืออย่างน้อยก็ซ้อนกันมากเกินไป) พวกเขาต้องทิ้งมันไป อ่านต่อ>

5. ตำแยตำรา HQ

กรณีศึกษาที่น่าสนใจเช่นเดียวกับ Expert Enough ฉันต้องการบอกว่าเป็นเรื่องเตือนสติมากกว่าเรื่องราวความสำเร็จ

นิคแมคอินทอชได้สร้างเว็บไซต์นี้ขึ้นเพื่อทดสอบว่าเขาสามารถหารายได้แบบพาสซีฟจาก Google Adsense และการขาย Affiliate ได้หรือไม่

แนวคิดนี้ง่าย; อันดับสูงสำหรับคำหลัก “ชาตำแย” ผ่านบทความที่ดีบางอย่างและจากนั้นได้รับคนคลิกที่ลิงก์เพื่อซื้อสิ่งจริง อ่านต่อ>

6. วิธีทำความสะอาดอะไร

บางสิ่งบางอย่างที่แตกต่างกันเล็กน้อย! เทรนต์ผ่านทางOnline Lab รายได้แสดงผลงานที่ยอดเยี่ยมสำหรับคนที่อยู่เบื้องหลังการทำงานของเพลง

ดังนั้นเมื่อผมมีเมื่อเร็ว ๆ นี้ฉันจะตรวจสอบจากการวิเคราะห์ของเขาของเว็บไซต์ผู้มีอำนาจในการทำความสะอาดเคล็ดลับ Oh yeah ถ้ามันยังไม่ได้รับการทำที่ชัดเจนผ่านตัวอย่างอื่น ๆ ข้างต้นคุณสามารถสวยมากเริ่มต้นเว็บไซต์อำนาจในช่องใด ๆ และมักจะน่าเบื่อมากขึ้นดีกว่า

หากคุณพบว่าวิธีทำความสะอาดอะไรคุณจะสังเกตเห็นว่ามีเนื้อหามากมายในทุกเรื่องที่เกี่ยวข้องกับการทำความสะอาด เนื้อหาลึกซึ้งที่นำเสนอรายรอบประมาณ40,000 รายต่อเดือน (พิมพ์คำแนะนำในการทำความสะอาดหรือทำความสะอาด Google เพื่อดูว่าไซต์นี้กำลังทำอะไรดี) อ่านต่อ>

7. ข้อมูลเกี่ยวกับวิทยาลัย Geek

ถ้าคุณอยู่ในวัย 20 ปีของคุณยังคงอยู่ที่วิทยาลัยและต้องการหารายได้ดีๆจากด้านข้างนี่เป็นกรณีศึกษาสำหรับคุณ!

โทมัส, เพื่อนที่อยู่เบื้องหลังเว็บไซต์เป็น 21 ปีนักศึกษาวิทยาลัยเก่าที่สร้างเว็บไซต์ในทุกสิ่งที่การศึกษา / งาน / รายได้ที่เกี่ยวข้องสำหรับนักเรียน

ดังนั้นคุณจะพบข้อความเกี่ยวกับหนังสือที่ดีในการอ่านวิธีเอซการสอบของคุณว่าจะทำอย่างไรเพื่อเพิ่มโอกาสในการได้รับการว่าจ้าง ฯลฯ อ่านต่อ>

8. ฝันยูโรทริป

ใครต้องการที่จะเดินทางเต็มเวลาและหาเลี้ยงชีพบอกคนอื่นเกี่ยวกับสิ่งที่พวกเขาได้เรียนรู้การทำมัน? Hells ใช่แล้ว!

ดีว่าเป็นสิ่งที่ประมาณ 10 ล้านคนอื่นคิดเพราะต้องมี gazillion บล็อกท่องเที่ยวออกมีวันนี้ บ้าที่จะคิดว่าการแข่งขันช่องนี้เป็นอย่างไร แต่นี่คือ arguably กรณีที่มีช่องที่ดีทั้งหมดออกมี; คือช่องที่มีผู้คนจำนวนมากที่สนใจในหัวข้อนี้และมีการใช้จ่ายเงินเป็นจำนวนมาก

เว็บไซต์นี้เป็นของนักศึกษาจากสวีเดนและมุ่งเน้นการให้ความรู้แก่เยาวชนเกี่ยวกับวิธีการเดินทางไปยุโรปด้วยงบประมาณและในเวลา จำกัด – และสนุกกับการทำมัน อ่านต่อ>

9. กองบัญชาการฝึกยิงปืนรักษาความปลอดภัย

ไซต์นี้เกิดมาจากไซต์ Niche Site Duelการแข่งขันระหว่างนักการตลาดออนไลน์ที่ประสบความสำเร็จว่าใครสามารถทำเงินได้มากที่สุดจากบล็อกใหม่ SGT เป็นลูกของ Pat Flynn และเป็นธุรกิจรายได้แบบพาสซีฟที่ไม่เกี่ยวกับการสอนวิธีสร้างรายได้แบบพาสซีฟ น่ากลัว!

แพทเลือกการฝึกอบรมเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยหลังจากที่จำนวนเงินที่บ้าของการวิจัยหลัก

สิ่งสำคัญโปรดจำไว้ว่าเขาไม่มีความคิดที่แปลกประหลาดเกี่ยวกับโพรงนี้หรือความสนใจใด ๆ ในเรื่องนี้ ซึ่งพิสูจน์ให้เห็นว่าคุณสามารถประสบความสำเร็จในการแสวงหาเฉพาะที่อยู่ด้านนอกของความเชี่ยวชาญและความเชี่ยวชาญที่ทับซ้อนกัน อ่านต่อ>

10. รั้งฉากฐานยึด

ตัวอย่างเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่นี่! ฉันว่าเว็บไซต์นี้จะใช้เวลาประมาณ 24 ชั่วโมงในการสร้าง ทั้งหมด. เป็นไซต์ที่มีขนาดเล็กเฉพาะสำหรับคุณที่คาดเดาได้

คนที่แต่งตัวประหลาด / แกลลอนที่อยู่เบื้องหลังเว็บไซต์ได้ทำคือวางคำโพสต์ 2-3 x 1000เกี่ยวกับเครื่องหมายวงเล็บท่าทางและที่เกี่ยวกับเรื่องนี้ ส่วนที่เหลือของเว็บไซต์เป็นเพียงผู้ต้องสงสัยตามปกติ เกี่ยวกับการติดต่อ ฯลฯ

ดังนั้นมันจะหาเงินได้อย่างไร? อ่านต่อ>

11. สัตว์พิมพ์เตียงนอนฟังเพลง

หากคุณกำลังมองหาวิธีที่รวดเร็วสุดในการเปิดตัวธุรกิจการตลาดแบบ Affiliate นี่คือกรณีศึกษาสำหรับคุณ

ประการแรกถ้าคุณยังไม่เคยฟังเพลงฟังเพลงก็เป็นแพลตฟอร์มการเผยแพร่ซึ่งคุณสามารถสร้างหน้าเว็บของคุณเองได้ในทุกประเภทเช่นการพิมพ์สัตว์!

คุณสามารถควบคุมหน้าเว็บของคุณได้มากและสามารถใส่ลิงค์พันธมิตรได้ด้วย ดังนั้นในแง่นี้มันเป็นชนิดเช่นเว็บไซต์อย่างรวดเร็วและสกปรกของคุณเอง อ่านต่อ>

12. Secure Mac

เริ่มในปี 1999 บล็อกนี้ทุ่มเทให้กับหัวข้อที่เฉพาะเจาะจงมากว่าจะรักษาความปลอดภัยให้กับ Mac ได้อย่างไร ฉันแค่รักความคิดนี้เพราะคิดถึงเรื่องนี้ …

การขายคำแนะนำด้านความปลอดภัยคือการขายความกลัวและผู้ที่มีแนวโน้มสูงกว่าที่จะใช้จ่ายเงินในสิ่งที่ปล่อยให้คนเดียวสิ่งที่จะปกป้องเด็กที่มีค่าของพวกเขามากกว่าผู้ใช้ Mac! (ฉันกำลังพิมพ์ข้อความนี้บนเครื่อง Mac ดังนั้นฉันจึงพูดจากมุมมองด้วย)

รูปแบบรายได้สำหรับไซต์นี้เรียบง่าย พันธมิตรด้านการตลาดโดยการตรวจสอบผลิตภัณฑ์บวกบางโฆษณาโดยตรง ง่ายและมีประสิทธิภาพ อ่านต่อ>

13. บล็อกออกแบบ Hong Kiat

ฉันเจอบล็อก / เว็บไซต์ประเภทนี้อยู่ตลอดเวลา สมมติว่าคุณ Google “ธีม wordpress ที่ดูเรียบง่าย” จากนั้นมีไซต์ที่แสดงทั้งหมดเหล่านี้ซึ่งพวกเขาใช้เวลาในการรวบรวมแหล่งข้อมูลการออกแบบที่ดีที่สุดรอบ ๆ ตัว

ดี Hong Kiat เป็นหนึ่งในบล็อกดังกล่าว

ดังนั้นใช่เว็บไซต์เป็นสถานที่ที่สวยมากที่พวกเขาดูแลสิ่งที่นักออกแบบต้องการหา ; ไอคอนธีมเครื่องมือกราฟิกวอลเปเปอร์ ฯลฯอ่านต่อ>

14. Bride Online Australia

คนเหล่านี้ทำให้โชคลาภ! พวกเขาได้สร้างเว็บไซต์ทรัพยากร # 1 มากสำหรับงานแต่งงานในออสเตรเลียและผล … รายได้เพิ่มขึ้น wazoo!

ขอเพียงแค่ข้าม BS และออกวางจำหน่ายได้อย่างแน่นอนว่าพวกเขาทำเงินได้อย่างไร

อันดับแรกไดเรกทอรีออนไลน์ที่แสดงรายการซัพพลายเออร์ของเจ้าสาวทุกอย่างจะต้องมีตั้งแต่ศูนย์การทำงานจนถึงดอกไม้ไปจนถึงชุด celebrants ไปจนถึงเค้ก พวกเขามีผู้ให้บริการ1,000รายที่ระบุไว้และราคาที่รับช่วงตั้งแต่$ 500 ถึง $ 1000 + ปีขึ้นอยู่กับว่าคุณต้องการแสดงอะไร อ่านต่อ>

15. โรงแรมสุดหรูในวิสเลอร์

ฉันแน่ใจว่าคุณจะเห็นว่าเรากำลังไปกับเรื่องนี้อยู่ที่ใด เว็บไซต์ SEO ที่เหมาะสมสำหรับ niched มากขึ้น แต่พื้นที่ที่ร่ำรวย ; โรงแรมหรูใน Whistler

ดังนั้นโดยทั่วไปแล้วสิ่งที่พวกเขาได้ทำคือการตรวจสอบโรงแรมขนาดใหญ่ทั้งหมดใน Whistler ด้วยเนื้อหาและภาพถ่ายต้นฉบับบางส่วน (ไม่มีที่ใดใกล้กับที่ควร) จากนั้นจึงติดตั้งสายด่วนสำหรับคนที่จะโทรจอง “เพื่อให้ได้อัตราต่ำสุด”

เห็นได้ชัดว่าพวกเขาได้เข้าสู่ระบบการจอง (พวกเขาเป็นตัวแทนท่องเที่ยว) ที่โรงแรมและรับเงินคืน หากคุณคิดถึงราคาที่โรงแรมเหล่านี้เช่าออกจากห้องพักของพวกเขาคุณสามารถจินตนาการได้ว่าการรับเงินคืนอาจช่วยให้ได้รับการแนะนำโดยเฉลี่ยประมาณ 100 เหรียญ ดี อ่านต่อ>

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *